1900599827

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINGO LIFE
Địa chỉ: 23 Võ Chí Công, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0938.491.119 - Email: vingolifepaint@gmail.com
Tổng đài: 1900 599 827


Giới thiệu
Công ty cổ phần đầu tư Vingo Life là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn và chống thấm. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện các sản phẩm, Vingo Life đã đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. 
 
Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng sản xuất dồi dào có chuyên môn cao cùng thiết bị máy móc công nghệ hiện đại của Đức. 
 
Trăn trở với mong muốn người Việt Nam được sử dụng các sản phẩm với chất lượng cao, xây lên những công trình đẹp nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe. Vingo Life đã đặt ra sứ mệnh với lòng nhiệt huyết, khát khao cháy bỏng mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng bằng cách cải tiến kỹ thuật, công nghệ sáng tạo ra những sản phẩm ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế. 
 
Thật  tự hào khi dạo bước trên đường phố, miền quê từ Bắc vào Nam ngắm nhìn những ngôi nhà, những toà cao ốc, khu đô thị với kiến trúc hiện đại đẹp mắt được phủ lên màu sơn Vingo Life nhẵn bóng, trang nhã góp phần tô đẹp không gian. Các sản phẩm của chúng tôi thân thiện với môi trường, sắc màu phong phú và đa dạng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của cả những khách hàng khó tính nhất.
 
 
Mỗi bước đi là bước phát triển lớn mạnh, Vingo Life sẽ nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng và là hãng sơn uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và đóng góp của quý khách để ngày càng một hoàn thiện hơn.